Cây Hoa Nguyệt Quế

 

Hoa của cây này có màu trắng đục, mùi thơm thoang thoảng. Cây hoa nguyệt quế mang nhiều ý nghĩa như mang đến sự vinh quang, niềm tin chiến thắng cho gia chủ,…

Chùm hoa chùy nhỏ thường được mọc ở nách lá hay ở đầu cành. Hoa của cây hoa nguyệt quế có kích thước vừa phải, có sắc màu trắng vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhẹ (nhất là vào ban đêm). Cánh tràng thuôn đều dài tầm 1.5 cm. Hoa nguyệt quế có 10 nhị đực. Cây hoa nguyệt quế có thể nở hoa quanh năm.

Mô tả

Giới Thiệu Về Cây Hoa Nguyệt Quế

Cây hoa nguyệt quế là giống cây thân gỗ nhỏ, cao từ 2- 8m, thân cây tương đối nhẵn với cành lá cong nên rất được ưa chuộng dùng để uốn bonsai.

Hoa của cây này có màu trắng đục, mùi thơm thoang thoảng. Cây hoa nguyệt quế mang nhiều ý nghĩa như mang đến sự vinh quang, niềm tin chiến thắng cho gia chủ,…

hoa cay nguyet que no

Hoa Cây Nguyệt Quế Nở

Chùm hoa chùy nhỏ thường được mọc ở nách lá hay ở đầu cành. Hoa của cây hoa nguyệt quế có kích thước vừa phải, có sắc màu trắng vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhẹ (nhất là vào ban đêm). Cánh tràng thuôn đều dài tầm 1.5 cm. Cây Hoa nguyệt quế có 10 nhị đực.hoa nguyệt quế có thể nở hoa quanh năm.

cay ngueyt que bonsai

Cây Nguyệt Quế Bonsai

Cách trồng và chăm sóc cây hoa nguyệt quế

Yêu cầu về nhiệt độ: cây hoa nguyệt quế có thể tồn tại và phát triển ở khoảng nhiệt độ từ 13°C-39ºC, thích hợp nhất là ở môi trường từ 23-29ºC.

cay nguyet que de ban

Cây Nguyệt Quế Để Bàn

Ánh sáng: cây không thích ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Cường độ sáng thích hợp nhất cho loại cây trang trí này sinh trưởng là từ 10000-15000 lux (tương đương ánh sáng lúc 8 giờ sáng hoặc 4-5 giờ chiều ở nước ta)

sac hoa nguyet que

Sắc Hoa Nguyệt Quế

Độ ẩm: cây có nhu cầu về nước khá cao, bạn cần chú ý bổ sung nước cho cây đầy đủ.

Đất Trồng Phù Hợp : đất thịt pha, thông thoáng, thoát nước tốt, màu mỡ, độ pH từ 5-7 là loại đất lý tưởng nhất cho loài cây cảnh nội thất này phát triển.

hoa cay nguyet que

Hoa Cây Nguyệt Quế dưới ánh nắng

Поделиться в соц. сетях

Share to Google Buzz
Share to Google Plus
Share to LiveJournal
Share to MyWorld
Share to Odnoklassniki

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây Hoa Nguyệt Quế”